วันเสาร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2552

นิวมูนประจำเดือนเมษายนมีผลถึงเดือนพฤษภาคม2552

ดวงจันทร์ดับวันที่25 เมษายน พ.ศ.2552เวลา10.22น.ในเมืองไทยจันทร์ปัดเหนือ17องศา55ลิปดาอาทิตย์ปัดเหนือ13องศา13ลิปดา มีดาวอังคาร1องศา50ลิปดาเด่นลอยบนฟ้าใกล้เส้นเมอริเดียน4องศา46ลิปดาราศีเมษ ลัคนาดวงวันจันทร์ดับราศีกรกฏ9องศา32ลิปดาจรราศี ดาวส่วนมากสถิตภาคเหนือซีกบนมีดาวเสาร์ดวงเดียวอยู่ภาคใต้15องศา19ลิปดากำลังเดินถอยหลัง ภาพดาวดวงนี้มีรูปร่างคล้ายๆกับถัง(Bucket)แต่เป็นถังคว่ำ Stelliumsของดวงวันจันทร์ดับอยู่ที่ภพ9 หมายถึงกระทรวงต่างประเทศ ข่าวสารจากต่างประเทศการบินระหว่างประเทศอาจจะหมายถึงการค้าระหว่างประเทศกระเตื้องขี้น สามารถส่งสินค้าเจรจาค้าขายกับต่างชาติได้หรือคดีความต่างๆอาจจะได้รับการไกล่เกลี่ย ดาวเสาร์ภพที่3อาจจะหมายถึงความสัมพันธ์กับประเทศเพื่อนบ้านหรือประเทศเพื่อนบ้านมีปัญหา รวมถึงธุรกิจการสื่อสารต่างๆ การศึกษาระดับพื้นฐานจะต้องมีการแก้ไข
การจัดเก็บภาษีของรัฐบาลจะมีมาตรการจัดเก็บเพิ่มขึ้น จะมีข่าวเศรษฐีเดี๊ยง
ดินฟ้าอากาศ อากาศจะร้อนอบอ้าวแต่ก็ยังมีฝนตก ให้ระวังพายุในทะเลลึกหรือการเดินทางทั้งทางทะเลและอากาศอาจจะมีปัญหาให้ระวังอุบัติเหตุ
ระบบรัฐสภาโดยเฉพาะการออกกฏหมายจะชงักและการอภิปายจะดุเดือดเผ็ดร้อน โดยมีประชาชนตั้งความหวังจากกฏหมายหลายฉบับที่อยากให้บังคับใช้และสนใจการอภิปายในสภามากขึ้น เสถียรภาพของรัฐบาลเข้มแข็งมากขึ้น การค้าในตลาดหุ้นจะดีขี้น
เลขเด่นน่าสนใข 9 6 3 ระวัง 1
ในชะตาส่วนบุคคล
เมษ(21มีนาคม- 19 เมษายน )ระวังการใช้จ่าย เงินไม่พอใช้ ทุกข์เรื่องการงาน บริวารมีปัญหา
พฤษภ(20เมษายน – 20พฤษภาคม) ระวังเรื่องสุขภาพและการบันเทิงมากไป การงานยังมีเจ้านายคุ้มครอง การลงทุนควรงดไว้ก่อน
มิถุน(21พฤษภาคม – 21มิถุนายน) มีความกังวลของรายได้จากอาชีพไม่พอกับค่าใช้จ่าย ติดต่อต่างชาติดี หากินในประเทศฟืดเคือง อยู่บ่านแล้วทุกข์
กรกฏ(22มิถุนายน– 22กรกฎาคม) บางท่านงานเข้าอยากเปลี่ยนงาน ลองวิ่งเต้นผู้หลักผู้ใหญ่จะดี ให้ระมัดระวังการเซ็นสัญญาเอกสารต่างๆ
สิงห์(23กรกฎาคม – 22สิงหาคม)การงานมีปัญหาแล้วครับ รายได้ก็เก็บไม่อยู่ รอคนมาชวนเข้าหุ้น ระมัดระวังอุบัติเหตุ การผ่าตัด รักษาเนื่อรักษาตัวให้ดีๆ
กันย์(23สิงหาคม – 22กันยายน) การติดต่อต่างประเทศจะมีอุปสรรค์ ส่วนงานรับเหมายังดีอยู่แต่สายป่านต้องยาวหน่อยนะครับ ระวังการทะเลาะบางท่านอาจจะเจอคู่แบบไม้ได้ตั้งตัว
ตุล(23กันยายน – 22ตุลาคม) คิดการใหญ่ไว้ระวังจะเหนื่อย หุ้นส่วนคู่ครองจะทำให้เดือดร้อน
พิจิก(23ตุลาคม – 21พฤศจิกายน) ระวังสุขภาพไมเกรนถามหา มีปัญหาทั้งรายได้และคู่ครองหุ้นส่วน อยู่บ้านพักผ่อนกินน้ำปั่นผลไม้ปั่นแล้วจะดีหรืออาบน้ำจากุ๊กชี่ก็ได้
ธนู(22พฤศจิกายน – 21ธันวาคม)บริวาร สัตว์เลี้ยงจะสร้างปัญหา การงานก็ต้องแก้ไขบริหารจัดการใหม่หรือยกเครื่องใหม่ เอกสารสัญญาดี มีโชคจากเพื่อนสมัยเรียน
มกรหรือแพะทะเล(22ธันวาคม – 19มกราคม)การเงินยังหวังจากโชคฟลุ๊ค ปัญหาจากคนรักไม่เข้าใจ ผู้ใหญ่หรือพ่อแม่ไม่สนับสนุน อยู่บ้านแล้วทะเลาะวุ่นวาย ให้ต้มน้ำอาบนะครับ
กุมภ์(20มกราคม – 18กุมภาพันธ์) การเงินยังไม่แน่นอนให้กินน้ำสาหร่ายทะเลปั่น โชคจะเริ่มดีขึ้น รายได้ของคู่ครองต้องประหยัดขึ้น ระวังการเข้าหุ้นใดๆจะไม่ได้เงิน เป็นห่วงเรื่องทางบ้านแม่
มีน(191กุมภาพันธ์ – 20มีนาคม)ระวังการทะเลาะไม่เข้าใจในเรื่องคู่ครองหุ้นส่วนบางท่านอาจจะConverseทางใครทางมัน เอกสารสัญญาระวังคนอื่นเอาเปรียบขึ้นโรงขึ้นศาลจะแพ้