วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

Horary Astrology

Horary Astrology
โหราศาสตร์กาลชะตา
โหราศาสตร์กาลชะตา เป็นสาขาหนึ่งในวิชาโหราศาสตร์สากล เป็นการผูกดวงชะตา ณ.เวลาที่มีคนมาถามเรื่องราวที่อยากจะทราบคำตอบ
ถามปุ๊บตอบปั๊บทันใจดีและมีความแม่นยำในระดับที่น่ามหัศจรรย์เลยที่เดียว วิชานี้ถ้าเชี่ยวชาญมากๆสามรถรู้ความในใจของผู้ที่จะมาหามาปรึกษาเรื่องอะไร
คิดอะไรอยู่ในใจ มาลองของหรือเปล่า เช่นตัดสินใจกระทำการไปแล้ว เรื่องผ่านไปแล้วนำมาแกล้งถามนักโหราศาสตร์ว่าจะให้คำตอบเหมือนกับที่ได้ประสบพบมาหรือไม่
หรือเรื่องบางเรื่องที่เจ้าตัวเพิ่งจะคิดได้ทันทีก็ถามไปเรื่อย โดยไม่มีวัตถุประสงค์ที่แน่นอนดังนั้นโหรจะผูกดวงกาลฃะตาแล้วจะรู้ได้ทันที ในการใช้งานนั้นส่วนมากจะใช้ในกรณีเร่งด่วน
คำถามที่ชัดเจนเฃ่นใช่หรือไม่ใช่ ได้หรือเสีย แพ้หรือชนะ จะผ่าตัดดีหรือไม่ พบหมอแล้วจะหายหรือไม่หาย จะตายในคืนนี้มั๊ย งวดนี้จะถูกหวยหรือไม่ ขึ้นศาลจะแพ้หรือชนะ บอลคืนนี้คู่นี้จะชนะหรือไม่
ผมจะย้ายบ้านดีหรือไมดี ผมจะตกงานมั๊ย ไปสมัครงานวันนี้จะได้งานมั๊ยแล้วเมื่อไรจะได้งาน ของที่หายจะได้คืนหรือไม่ ผมจะรับเหมางานนี้ดีหรือไม่ดี จะเก็บเงินได้หรือไม่ จะสอบเข้าในโรงเรียน มหาวิทยาลัย เรียนต่อต่างประเทศ จะได้ไปเมืองนอกมั๊ย จะขึ้นเครื่องบินมีอุบัติเหตุหรือไม่ ทิศไหนดีที่เหมาะและมีโชคลาภกับผม ทิศไหนเป็นทิศไม่ดี ทิศตกอับ คนที่หายไปตายหรือยัง อื่นอีกเยอะแยะ
เป็นวิชาไม้ตายที่ระดับนักโหราศาสตร์ชั้นครูนิยมใช้กัน ไม่รักกันจริง จะไม่ค่อยถ่ายทอดให้ถือว่าเป็นวิชาระดับก้นหีบเลยทีเดียว วิชานี้ใช้ได้ดีกับผู้ไม่รู้วันเดือนปีเกิดของผู้ถาม เป็นวิชาที่เป็นฤทธิเดชขั้นเทพเลยทีเดียว
ตื่นตาตื่นใจดีทีเดียวเหมือนกับผู้วิเศษรู้วาระจิตของผู้อื่น ถ้าเก่งระดับเชี่ยวชาญใช้บ่อยผูกดวงแบบในใจแกล้งนับนิ้วถามปั๊บตอบเลย บางท่านเป็นนักธุรกิจสามารถประยุกต์ใช้ในการทวงเงิน หรือติดต่อตอนนี้จะเกิดอะไรขึ้น นำเสนองานเขาจะรับหรือไม่ เจ้านายเรียกไปด่าหรือเรียกไปทำอะไร ควรตอบหรือไม่ตอบ ไปตอนนี้จะเสียเปรียบหรือไม่ ดังนั้นจะเห็นได้ว่าวิชานี้จะไม่เปิดสอนเป็นทางการยังเป็นความลับในระดับเฉพาะศิษย์ภายในเท่านั้น การเจรจาต่อรองถ้าเสริมด้วยวิชานี้รับรองมีแต่Winอย่างเดียวครับ ทางชมรมฯมีโครงการที่จะเปิดสอนในอนาคตเช่นกันแต้จะคัดเลือกเฉพาะศิษย์ภายใน
และเคยได้เห็นทางชมรมฯได้ใช้วิชานี้ในเชิงประจักษ์มาแล้วหลายๆท่านที่ได้เคยเข้าไปอบรมวิชากับชมรมฯซึ่งยังมีวิชาระดับเทพอีกหลายๆวิชาไม่ใช่เอาหนังสือกางสอนแต่เป็นประสพการณ์ระดับใช้งานได้จริงมาสอนนำของจริงมาพิสูจน์